Triệu chứng

Triệu chứng sỏi thận ở phụ nữ

tuoi-nao-can-ngua-loang-xuong

Sỏi thận ở phụ nữ là khá phổ biến. Trong cơ thể, thận làm nhiệm vụ giúp lọc ra các chất thải từ các nước ra ngoài cơ thể thông qua đi tiểu. Khi các chất thải này kết tủa với nhau, đặc biệt là thành phần canxi, sẽ gây nên hình thành sỏi thận. SỎI THẬN Ở PHỤ NỮ ... Read More »

8 yếu tố không ngờ khiến bạn bị sỏi thận

thuc-pham-ha-huyet-ap

Viên sỏi thận nhỏ nhưng có thể gây đau đớn cho người mắc nó. Ước tính cứ 11 người thì sẽ có một bị sỏi thận ít nhất một lần trong suốt cuộc đời.  Một khi đã bị sỏi thận thì nguy cơ tái phát là 50%. Trước kia nhiều người cho rằng bệnh chỉ xuất hiện ở nam giới ... Read More »

Triệu chứng và cách điều trị bệnh sỏi thận

benh soi than la gi

Quà trình hình thành sỏi thận ở người bệnh không có triệu chứng rõ ràng, người bệnh thường chủ quan nghĩ mình không bị sỏi thận, chỉ khi sỏi gây đau đớn hoặc đi khám thì mới biết mình mắc sỏi thận. Dưới đây là một số triệu chứng của bệnh sỏi thận và cách điều trị sỏi thận Các ... Read More »

Dấu hiệu của suy thận

dau-dau-met-moi-dau-hieu-suy-than

Các bệnh viêm cầu thận cấp, viêm ống thận cấp, viêm cầu thận mạn nếu không phát hiện sớm và điều trị tích cực đều có thể tiến triển đến suy thận.  Vì vậy, bệnh nhân bị bệnh thận cần nắm rõ những dấu hiệu suy giảm chức năng thận để kịp thời khám và điều trị nhằm cải thiện thời ... Read More »

Dấu hiệu sỏi thận – cách nhận biết bệnh sỏi thận

dau hieu soi than

Dấu hiệu sỏi thận thường người bệnh phát hiện khi chụp xquang, siêu âm, hoặc một số triệu chứng như đau quặn dữ dội ở vùng bụng dưới. Một số dấu hiệu sỏi thận thường gặp sẽ được đề cập trong bài. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu sỏi thận là gì nhé! >>Xem thêm: >>Nguyên nhân gây sỏi ... Read More »

Triệu chứng của bệnh sỏi thận

trieu chung benh soi than

Các biểu hiện của sỏi thận rất dễ nhầm lẫn bệnh khác. Viên sỏi có thể gây đau ở vùng xườn bụng, giữa xương sườn và hông, đau ở hông cảm giác đau lan tỏa tới tận háng. Dưới đây là các triệu chứng của bệnh sỏi thận: 1. Đái rắt, đái buốt, đái đục, đái mủ tái phát nhiều ... Read More »

Tắt Quảng Cáo [X]